มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา |
คำอธิบายรายวิชา |
01999011
|
อาหารเพื่อมนุษยชาติ
|
3(3-0)
|
Food for Mankind
|
ความสัมพันธ์ของการผลิตอาหารกับตวามต้งอการอาหารของประชากร ชนิดและแหล่งอาหาร ระบบการผลิตอาหารและการสูญเสียระหว่างการผลิต พฤติกรรมการบริโภคและความสำคัญของการบริโภคต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย หลักการแปรรูปและเก็บรักษาอาหาร บทบาทขององค์กรต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการจัดการเรื่องอาหารของมนุษยชาติ
|
|
|